1
Bạn cần hỗ trợ?
Mẹo hay làm sạch dụng cụ bếp công nghiệp - Làm, sửa chữa bếp nướng, công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

HOTLINE/zalo: 09666 14546

Email: sales@chatluongmoi.com.vn

 

Mẹo hay làm sạch dụng cụ bếp công nghiệp

Các dụng cụ bếp công nghiệp  trong các nhà hàng  cần phải được làm sạch thường xuyên để đảm bảo an toàn thực phẩm. Thêm  vào đó, sự sạch sẽ cũng  ấn tượng tốt cho khách hàng của bạn.

Dưới đây là các mẹo nhỏ giúp bạn giữ khu bếp sạch đẹp dễ dàng và nhanh chóng nhất:

  1. Khi lựa chọn mua dụng cụ cần chú ý đến chất liệu, thiết kế bề mặt, tấm chắn của bếp. Hãy lựa chọn những loại dễ dàng tháo rời khi cần lau rửa.
  1. Tìm hiểu và chọn mua các sản phẩm nước rửa chuyên dùng cho nhà bếp công nghiệp. Vì tần suất sử dụng và yêu cầu tốc độ trong nhà hàng khiến bạn phải dùng một loại nước rửa làm sạch nhanh hơn và mạnh hơn.
  1. Các dụng cụ bếp với mục đích công nghiệp cần lau dọn hàng ngày sau khi sử dụng và có kế hoạch vệ sinh chung hàng tuần.
  1. Lau dọn bếp nướng, rán, … theo bề mặt hạt để tránh trầy xước
  1. Làm sạch các vỉ nướng bằng cách đổ một cốc nước lạnh vào vỉ trước khi bạn tắt nó đi. Sau đó dùng loại nước lau rửa bạn mua ở cửa hàng để loại bỏ mỡ và các vết bẩn. Những vết loang có thể lau sạch bằng một chiếc khăn giấy.
  1.  Giữ sạch sàn và thu gom rác để đảm bảo các vết bẩn từ đó không bám vào dụng cụ của bạn.

      Các dụng cụ nhà bếp sạch sẽ không những tốt cho khách hàng mà còn tốt cho cả danh tiếng của nhà hàng bạn.

Nguồn sưu tầm

HOTLINE : 04 6 2871 007

 Hãy gọi cho chúng tôi để có được dịch vụ trọn gói Tư vấn-Thiết kế-Cung cấp-Lắp đặt-Bảo hành-Bảo trì các thiết bị bếp công nghiệp uy tín,chất lượng và nhanh chóng nhất