1
Bạn cần hỗ trợ?
Lưu ý khi chọn mua tủ bếp công nghiệp gỗ - Làm, sửa chữa bếp nướng, công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

HOTLINE/zalo: 09666 14546

Email: sales@chatluongmoi.com.vn

 

Lưu ý khi chọn mua tủ bếp công nghiệp gỗ

Nếu bạn đang có ý định chọn mua tủ bếp công nghiệp bằng gỗ cho gia đình, bạn nên xem qua những lưu ý sau đây, để chọn mua tủ bếp công nghiệp tốt nhất.

 

Tủ bep cong nghiep ưu điểm là đa dạng màu sắc, theo phong cách tủ bếp hiện đại châu Âu, cánh phẳng có nhiều màu sắc sẵn có để chọn lựa như vật liệu gỗ Laminate Acrylic hoặc Veneer (với sơn bệt bóng mịn, bóng gương, hoặc sơn để vân gỗ), giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại, không bị cong vênh. Nếu bạn đang có ý định chọn mua tủ bếp công nghiệp bằng gỗ cho gia đình, bạn nên xem qua những lưu ý sau đây, để chọn mua tủ bếp công nghiệp tốt nhất.

1. Cần kiểm tra chất lượng kĩ của tủ bếp công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các tủ bếp gỗ công nghiệp có cùng kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng nhưng chất lượng gỗ kém, do bị làm giả gỗ công nghiệp. Gỗ phải dày, hơi sần, không được quá nhẵn mịn, cầm lên chắc tay, không quá nhẹ, bản gỗ đặc khít, không rỗng.

2. Chú ý đến độ cong vênh của gỗ làm tủ

Quan sát các thanh gỗ, nếu bị cong vênh nhiều thì có thể gỗ đã bị làm giả. Gỗ công nghiệp có ưu điểm nhất là ít cong vênh. Bạn có thể dùng tay xoa qua tất cả các mặt của tủ bếp, nếu thấy có vết lõm nhiều thì không nên chọn loại tủ đó.

3. Cần tham khảo giá cả

Bạn cần tham khảo giá cả thật kỹ về các loại gỗ làm tủ mà mình muốn mua, trên thị trường có nhiều loại tủ y hệt nhau nhưng giá cả bị đẩy lên rất cao. Để tránh không bị mua đắt, bạn nên tìm hiểu qua về giá cả các loại tủ cần thiết cho gia đình mình.

4. Màu sắc của tủ bếp công nghiệp gỗ

Màu sắc của tủ bếp công nghiệp bằng gỗ thường rất đều và đẹp. Nếu thấy các mảnh gỗ có màu loang lổ, hay bị bong tróc nhiều hoặc màu bị cũ trong không như mới thì không nên mua. Lý do là vì các trường hợp trên gỗ đã được pha thêm nhiều tạp chất nên không bám sơn, hay gỗ đã bị mối mọt hỏng. Thời gian sử dụng sẽ ít hơn.

5. Kiểu dáng tủ phải chắc chắn

Tủ bếp thường để đồ dùng phòng bếp, có những vật dụng có trọng lượng tương đối nên khi mua tủ chúng ta cần quan tâm đến yếu tố an toàn. Kiểm tra kỹ các khớp nối, xem thử được gia công chắc chắn chưa. Dùng tay đè một lực vừa phải lên bề mặt các kệ tủ, xem có bị cong bởi tác động ngoại lực không.


Đó là 5 bước đơn giản cần biết trước khi chọn mua tủ bêp công nghiệp bằng gỗ. Hy vọng bạn sẽ là người tiêu dùng thông thái