HOTLINE/zalo: 09666 14546
Email: sales@chatluongmoi.com.vn
Xem tiếp
Xem xét lựa chọn thực đơn phù hợp dụng cụ bếp công nghiệp nhà hàng
Viết thực đơn nhà hàng cần phù hợp với diện tích và thiết bị nhà bếp công nghiệp bạn đầu tư để tránh lãng phí. Cùng tham khảo hướng dẫn từ restaurant.about.com
6 món nướng nổi tiếng Châu Á
Khác với ẩm thực phương Tây, nguyên liệu cho các món nướng được các đầu bếp châu Á sử dụng rất đa dạng. Nội tạng heo( lợn), thịt dê, hay tim gà nướng ... là những món rất phổ biến tại Châu Á.
Thịt bò nướng bếp than đúng cách
Nướng thịt bò quan trọng nhất là giữ được vị ngọt, thịt chín vừa phải, thơm ngon mà không bị dai, chảy nước hay quăn lại khi nướng. Bí quyết chính là thái thịt vừa đủ độ, nhiệt độ bếp nướng phải đều, lật thịt đúng cách.
10 gợi ý thiết kế bếp công nghiệp cho Nhà hàng Nhật Bản
10 bếp công nghiệp thiết kế hiện đại cho nhà hàng Nhật Bản trên thế giới.
Đồng Nai: Chỉ 61% bếp ăn công nghiệp đạt vệ sinh ATTP
Trong 12 bếp ăn công nghiệp tại trường học đã được kiểm tra chỉ có 2 bếp ăn bủ điêu kiện VSATTP.
Đưa hàng bình ổn giá ào các bếp ăn công nghệp tập thể
Cuối năm 2013, thành phố Hà Nội đã chủ trương đưa hàng bình ổn giá vào các bếp ăn công nghiệp, khu chế xuất, bệnh viện trường học trên địa bàn.
Mô hình bếp ăn công nghiệp sạch tại KCX Tân Thuận
Bếp ăn công nghiệp tại KCX Tân thuận sử dụng thụac phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn đạtt chuẩn ISO 9001 với các suất ăn 18.000 đồng đến 20.000 đồng phục vụ công nhân.
Hạn chế nguy cơ ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn công nghiệp
Nhằm hạn chế nguy cơ ngộ độc thực phẩm ngày càng gia tăng tại các bếp ăn công nghiệp, Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về VSATTP đã tổ chức triển khai Tháng hành động vì chất lượng VSATTP.
8 bếp ăn tập thể trong khu công nghiệp bị đình chỉ
8 bếp ăn công nghiệp tập tehẻ bị đình chỉnh, hàng chục bếp ăn khác bị xử phạt do không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trang 3 / 7