1
Bạn cần hỗ trợ?
Khái niệm cần biết về bếp công nghiệp - Làm, sửa chữa bếp nướng, công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

HOTLINE/zalo: 09666 14546

Email: sales@chatluongmoi.com.vn

 

Khái niệm cần biết về bếp công nghiệp

Một nhà hàng đảm bảo tiêu chuẩn hay không cần phải có hệ thống bếp công nghiệp đạt chuẩn.

Bếp công nghiệp là gì?

Bếp công nghiệp có thể hiểu đơn giản là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn, trong khoảng thời gian ngắn. Nhờ đó, bếp công nghiệp có khả năng phục nhiều thực khách cùng lúc cho nhà hàng, quán ăn, canteen …Yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm của bep cong nghiep thường khá cao.

Để hạn chế việc nhiễm khuẩn, các công đoạn trong khu bếp công nghiệp thường được khép kín từ khâu sơ chế tới khi hoàn thành. Các công đoạn chế biến thực phẩm được chia ra làm các khu riêng biệt như khu vực nhận thực phẩm, phòng lạnh, bảo quản chung thực phẩm, khu vực sơ chế, khu vực đun nấu, khu giữ mắt và phân chia thức ăn, khu rửa bát.

Lịch sử ghi nhận, bếp công nghiệp đầu tiên được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.

Một số hình ảnh về bếp công nghiệp

Dưới đây là bộ sưu tập ảnh bếp công nghiệp bạn có thể tham khảo. Dù mang tính chất “công nghiệp”, nhưng với mỗi cách bài trí, bếp công nghiệp lại mang tới một cảm nhận khác biệt.