1
Bạn cần hỗ trợ?
Nhiệt độ cao ảnh hưởng thế nào đến độ bền bếp công nghiệp ? - Làm, sửa chữa bếp nướng, công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

HOTLINE/zalo: 09666 14546

Email: sales@chatluongmoi.com.vn

 

Nhiệt độ cao ảnh hưởng thế nào đến độ bền bếp công nghiệp ?

Nhiệt độ cao dễ dàng ảnh hưởng đến độ bền dụng cụ bếp công nghiệp của bạn.

Sử dụng ga hay điện để làm nóng bề mặt bếp là cơ sở cho việc làm chín thức ăn. Ở nhiệt độ phù hợp bếp cháy đều hơn, ít thất thoát năng lượng, tăng hiệu suất. Nhưng sự điều chỉnh van ga không phù hợp gây ảnh hưởng đến độ bền của các loại bếp công nghiệp.

 

Các thiết bị bếp dùng trong công nghiệp chủ yếu được chế tạo bằng thép, inox . Bề mặt bếp nướng rán mạ crom. Mỗi sản phẩm có tiêu chuẩn nhiệt độ riêng. Ví dụ bề mặt bếp rán phẳng của Thiết bị Việt chịu được nhiệt độ tối đa 300 độ C. Mặc dù độ dày mỏng của tấm rán cũng gây ảnh hướng nhưng ở nhiệt độ lớn hơn 300 độ C bề mặt tấm rán có thể sẽ bị cong vênh.

Các loại bep cong nghiep chịu nhiệt độ quá cao bị giảm độ bền, gây thất thoát nhiệt trong quá trình sử dụng, làm giảm công suất của bếp.

Nguyên nhân của nhiệt độ không phù hợp có thể do điều chỉnh van gas gây tăng áp suất. Khi áp suất của ga lớn ống dẫn đẩy lượng khí gas đốt nhiều lên bề mặt. Bếp công nghiệp sử dụng với tần suất lớn, dưới lượng nhiệt cao sẽ dễ bị hư hỏng bề mặt.

Các thông tin kỹ thuật về độ dày, và nhiệt độ tối đa khách hàng sẽ được tư vấn khi lựa chọn các sản phẩm ở Thiết bị Việt.

Nguồn sưu tầm

Mời bạn tham khảo những thiết bị bếp công nghiệp của chúng tôi với đầy đủ chi tiết kỹ thật