Bếp ăn công nghiệp tại KCX Tân thuận sử dụng thụac phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn đạtt chuẩn ISO 9001 với các suất ăn 18.000 đồng đến 20.000 đồng phục vụ công nhân.

 

Bà Ngô Thúy Nga, giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần đầu tư thương mại Sài Gòn Tourist, cho biết đã đưa vào hoạt động giai đoạn một bếp ăn công nghiệp sạch tại KCX Tân Thuận, TP.HCM, với công suất 20.000 suất/ngày (18.000 đồng/suất).


Chế biến thức ăn sạch trong KCX Tân Thuận - Ảnh: TR.Cường
Bà Nga cho biết bếp ăn sử dụng thực phẩm sạch và qua các công đoạn chế biến đảm bảo vệ sinh đạt chuẩn ISO 9001. Hiện có tám doanh nghiệp đăng ký 2.000 suất ăn phục vụ công nhân. Tổng kinh phí đầu tư giai đoạn một trên 12 tỉ đồng và giai đoạn hai sản xuất nước tinh khiết, diệt khuẩn trên 5 tỉ đồng.

Theo Ban quản lý các khu chế xuất & công nghiệp TP (Hepza), trước đây có một số đơn vị cung cấp thức ăn công nghiệp tại KCX Tân Thuận nhưng không đảm bảo vệ sinh nên Hepza cho ngưng hoạt động. Hepza cho biết bếp ăn công nghiệp tại KCX

Theo Tuổi trẻ 

Mời bạn tham khảo thêm về bep nha hang khach san của chúng tôi.