HOTLINE/zalo: 09666 14546
Email: sales@chatluongmoi.com.vn
Xem tiếp
Kinh nghiệm làm sạch khay bếp rán nhà hàng
Trong căn bếp công nghiệp, việc vệ sinh khay chứa dầu của bếp chiên,rán sâu thường rất khó khăn và lộn xộn. foodservicewarehouse.com có chia sẻ một số kinh nghiệm làm sạch khay chứa này một cách đơn giản hiệu quả và an toàn nhất.
Bếp nướng tự tạo sản sinh khí cực độc
Nhiều người có quan niệm sai lầm nướng thực phẩm trên bếp gas sẽ thay thế bếp nướng. Tuy nhiên thực tế, bếp gas phát ra khí đốt vô cùng độc vào thực phẩm.
An toàn khi sử dụng bếp nướng
Bếp nướng có thể hỗ trợ bạn trong việc chế biến rất nhiều món ăn ngon và đa dạng. Hãy chú ý vài yếu tố sau để luôn an toàn khi sử dụng thiết bị này.
Bếp nướng Sanaky VH-368N phù hợp nhu cầu sử dụng phổ thông
Bếp nướng Sanaky VH-368N có giá trên dưới 1 triệu đồng, sở hữu hệ thống nướng đối lưu đáp ứng nhu cầu chế biến của đa số người dùng.
Tai nạn bếp nướng thương tâm
Cô bé Luii Duncan, 2 tuổi, người Anh đã bị ngã vào bếp nướng do mải vui chơi cùng các bạn trong chuyến đi picnic cùng gia đình.
Vào bếp trổ tài nấu nướng cùng Mai Phương Thúy
Không những xinh đẹp và duyên dáng, Cựu Hoa hậu còn khẳng định tài năng của mình trong lĩnh vực kinh doanh và nấu nướng.
Mẹo làm sạch vỉ nướng
Món nướng rất được ưa chuộng trong những ngày thu đông mát mẻ. Thế nhưng loại bỏ thực phẩm dính trên vỉ nướng hay bếp nướng luôn làm đau đầu những bà nội trợ.
Mẹo hay làm sạch dụng cụ bếp công nghiệp
Các dụng cụ bếp công nghiệp trong các nhà hàng cần phải được làm sạch thường xuyên để đảm bảo an toàn thực phẩm. Thêm vào đó, sự sạch sẽ cũng ấn tượng tốt cho khách hàng của bạn.
7 lưu ý khi lựa chọn dụng cụ bếp công nghiệp
Trên thị trường có hàng trăm loại dụng cụ nhà bếp. Dù đã tìm hiểu kỹ, nhưng lựa chọn sản phẩm nào luôn khiến bạn băn khoăn.Bếp công nghiệp rất khác với bếp gia đình. Bếp nướng hay tủ lạnh có thể là lựa chọn khá khó khăn khi bạn cố gắng tìm ra loại tốt nhất cho việc kinh doanh.
Trang 6 / 7