HOTLINE/zalo: 09666 14546
Email: sales@chatluongmoi.com.vn
Xem tiếp
Cách giảm thiểu mối nguy hại từ vỉ nướng, bếp nướng
Những bữa tiệc BBQ ngoài trời trên bếp nướng là một phẩn không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc. Chúng ta cùng tìm hiểu cách thức làm bữa tiệc nướng trở nên an toàn và tốt cho sức khỏe
20 món đặc sản Cá nướng không thể bỏ qua (Phần 2)
Phần 1 các bạn đã được biết đến một số món Cá nướng bếp than đặc sản. Để nối tiếp, chúng tôi giới thiệu tới các bạn thêm các món Cá nướng mới giúp phong phú thêm bữa ăn ấm cúng gia đình mỗi dịp cuối tuần.
Bí quyết làm món nướng thật ngon
Những bữa tiệc nướng ngoài trời hay những chuyến dã ngoại bên bạn bè ngày càng phổ biến. Làm thế nào chế biến những món ngon trên bếp nướng để chia sẻ cùng mọi người?
Hướng dẫn hạn chế chất độc hại khi chế biến món nướng
Món nướng ngày càng được các bà nội trợ ưu tiên lựa chọn trong các bữa ăn gia đình. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách hạn chế chất độc hại khi sử dụng bếp nướng để chế biến món ăn.
20 món đặc sản Cá nướng không thể bỏ qua (Phần 1)
Cá nướng trên bếp than hồng là lựa chọn tốt để tạo nên không khí vui vẻ, ấm áp trong mỗi dịp quây quần bên gia đình, bạn bè. Sau đây, chúng ta cùng điểm qua các món đặc sản Cá nướng không thẻ bỏ qua giúp bữa tối của bạn trở lên hấp dẫn hơn.
Sở y tế Bình Dương tổ chức hội thảo " Ngộ độc bếp ăn tập thể khu công nghiệp – Thực trạng và giải pháp"
Sau những vụ ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn khu công nghiệp của tỉnh, lãnh đạo ban ngành tỉnh Bình Dương đã vào cuộc
Bình Dương thực hiện công tác giám sát bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp
Các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương ngày 24.10 vừa tiến hành giám sát việc thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tại một số bếp ăn tập thể của công nhân và cơ sở cung cấp thực phẩm tại các khu công nghiệp.
Ngộ độc thực phẩm từ bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp
Các vụ ngộ độc thực phẩm từ các bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp, trường học hiện nay vẫn đang gia tăng.
An toàn ở đâu trong bếp ăn tập thể ở khu công nghiệp
Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là đề tài nóng hổi ở bếp ăn các khu công nghiệp, nhà trẻ, trường học...
Trang 4 / 7