HOTLINE/zalo: 09666 14546
Email: sales@chatluongmoi.com.vn
Dụng cụ nấu nướng bếp nhà hàng sách sạn như thế nào là đảm bảo vệ sinh an toàn?
Ngày 3/10/ 2001, bộ trưởng Bộ Y tế đã ban hành Quy định về điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với dụng cụ nấu nướng bếp nhà hàng khách sạn.
Cách đảm bảo an toàn vệ sinh khu bếp ăn công nghiệp
Không đặt bếp ăn công nghiệp ở gần nhà vệ sinh, nhất là cửa nhà vệ sinh không được mở thông với khu vực nấu và chế biến thực phẩm.
Sổ tay công thức nướng thịt bằng bếp nướng ngon, an toàn
Lựa chọn thịt nhiều nạc ít mỡ hoặc lọc bỏ bớt mỡ trước khi nướng thịt bằng bếp nướng để hạn chế bị cháy sém, sinh ra chất gây ung thư.
Khám phá thiên đường đồ nướng Hàn Quốc – 5 món nướng không cưỡng nổi
Bulgogi (thịt bò nướng), Galbi-gui (sườn nướng), Broiled Eel (lươn nướng),…là một trong những đồ nướng Hà Quốc đã trở thành “thương hiệu” trong nước và quốc tế.
Cách sử dụng bếp gas công nghiệp an toàn
Trước khi sử dụng bếp gas công nghiệp cần kiểm tra toàn bộ các thiết bị cung cấp và sử dụng gas (như bếp công nghiệp, bếp á, bếp âu, …) để đảm bảo an toàn.
Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố khi sử dụng bếp gas công nghiệp
Khi bếp gas công nghiệp gặp phải một số sự cố cần phải được khắc phục nhanh chóng để đảm bảo quá trình nấu ăn và an toàn cho người dùng.
Mẹo chọn mua bếp nướng điện không khói tốt, phù hợp theo nhu cầu
Bếp nướng điện không khói đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Nó tích hợp cả chức năng nướng và lẩu giúp tiết kiệm thời gian, công sức…cho người dùng.
Lưu ý khi chọn mua tủ bếp công nghiệp gỗ
Nếu bạn đang có ý định chọn mua tủ bếp công nghiệp bằng gỗ cho gia đình, bạn nên xem qua những lưu ý sau đây, để chọn mua tủ bếp công nghiệp tốt nhất.
Nhận biết hệ thống bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn
Một bếp ăn công nghiệp có đầy đủ các hệ thống thiết bị, các khu chuyên dụng là một khu bếp chuyên nghiệp, hiện đại, tiện ích, vệ sinh…
Trang 1 / 7